Đông Trùng Hạ Thảo từ lâu đã được biết đến là dược thảo vô cùng quý hiếm với rất nhiều tác dụng cho sức khoẻ con người. Nhưng bên cạnh đó có những trường hợp không nên dùng 

Có thể bạn quan tâm

Đông Trùng Hạ Thảo những ai có thể dùng được
Đông Trùng Hạ Thảo những ai có thể dùng được
  • Trẻ nhỏ: trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ dưới 5 tuổi không nên dùng đông trùng hạ thảo.
  • Những người bị rối loạn đông máu: Hoạt chất Cordyceps trong đông trùng hạ thảo có thể làm tăng nguy cơ chảy máu ở những người bị rối loạn đông máu.
  • Những người chuẩn bị phẫu thuật: Những người chuẩn bị phẫu thuật nên ngưng sử dụng đông trùng hạ thảo 2 tuần trước khi phẫu thuật để tránh nguy cơ chảy máu trong quá trình phẫu thuật.
  • Trong thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo nên kiêng ăn cay, nóng
  • Không nên sử dụng đông trùng hạ thảo có giá thể là nhộng tằm với những người bị dị ứng nhộng tằm.
  • Đối với những người bị bệnh gan thì không nên uống rượu đông trùng hạ thảo, thay vào đó sử dụng đông trùng hạ thảo bằng hãm nướ sôi, nấu đồ ăn, hầm canh

Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm – Chất lượng là giá trị tạo nên thương hiệu

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết mang đến sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng. Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định đây là yếu tố tiên quyết để trở lên thành công.

Chính vì vậy sản phẩm trước khi đưa ra thị trường luôn được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo chất lượng cao.
Theo kiểm nghiệm trên các mẫu vật đông trùng hạ thảo khác nhau thì việc nuôi trồng tại Đà Lạt có môi trường và nhiệt độ lý tưởng luôn mang đến sản phẩm với hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với các nơi khác.

Cùng với đó theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường.

Hơn nữa sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất đảm bảo đúng quy trình nghiêm ngặt, an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *