Đông trùng hạ thảo bổ dưỡng và có nhiều cách chế biến khác nhau. Nhưng có lẽ dùng đông trùng hạ thảo hãm với nước sôi là tiện dụng và nhanh nhất. 

Có thể bạn quan tâm

Trà đông trùng hạ thảo
Trà đông trùng hạ thảo

Cách thực hiện

– Nguyên liệu: 0.3 – 0.5g Đông Trùng Hạ Thảo khô tương đương 7-10 sợi 

– Phương pháp: Cho đông trùng hạ thảo vào cốc thuỷ tinh hoặc cốc sứ, rót khoảng 300ml nước sôi và đậy nắp khoảng 5 phút là có thể uống và ăn hết cả con đông trùng. Có thể cho thêm ít mật ong cho dễ uống và bớt mùi nấm

– Công dụng: Nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, ích phế, bổ thận. Chống lão hóa, làm đẹp da, tăng cường lưu thông máu. Ngăn ngừa ung thư và hiếm muộn.

Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm – Chất lượng là giá trị tạo nên thương hiệu

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết mang đến sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng. Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định đâylà yếu tố tiên quyết để trở lên thành công.

Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm
Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm

 

Chính vì vậy sản phẩm trước khi đưa ra thị trường luôn được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo chất lượng cao.
Theo kiểm nghiệm trên các mẫu vật đông trùng hạ thảo khác nhau thì việc nuôi trồng tại Đà Lạt có môi trường và nhiệt độ lý tưởng luôn mang đến sản phẩm với hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với các nơi khác.

Cùng với đó theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường.

Hơn nữa sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất đảm bảo đúng quy trình nghiêm ngặt, an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *