Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, công dụng này được các nhà nghiên cứu và người sử dụng quan tâm hàng đầu khi mà ung thư là mối đe doạ lớn nhất đến tính mạng con người và không trừ bất kỳ ai. Chính vì vậy sử dụng thường xuyên đông trùng hạ thảo sẽ giúp chúng ta tránh được căn bệnh mang tên “án tử” này.

Có thể bạn quan tâm

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư
Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư

Theo các nhà nghiên cứu và có thử nghiệm trên các loại tế bào ung thư khác nhau như: gan, phổi, vòm họng, đại tràng, tuyến tiền liệt, và vú… cho thấy Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị các khối u ác tính, ức chế sự sinh trưởng và di căn của các khối u một cách rõ rệt.

Đông trùng hạ thảo là gì ?

Đông Trùng Hạ Thảo hình thành bởi sự kết hợp của sâu non và loại nấm Cordyceps (có khoảng 600 loài nấm thuộc chi này). Nhiều hoạt chất trong đông trùng hạ thảo có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó phải kể đến là cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl- adenosine, 17 loại acid amin, nhiều loại vitamin khác nhau…

Đây là những hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo giúp nó trở thành loài dược liệu vô cùng quý giá có chức năng bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ và điều trị ung thư, các bệnh về tim mạch, gan thận, phổi, tăng cường sinh lý, chống lão hoá và làm đẹp da….

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư
Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư

Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm – Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công. Với bề dày kinh nghiệm và mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng. Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định đây là yếu tố tiên quyết để trở lên thành công.

Theo kiểm nghiệm trên các mẫu vật đông trùng hạ thảo khác nhau thì việc nuôi trồng tại Đà Lạt có môi trường và nhiệt độ lý tưởng luôn mang đến sản phẩm với hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với các nơi khác.

Cùng với đó theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường.

Với những đóng góp to lớn của mình công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm rất vinh dự khi được các cấp lãnh đạo, nhà nước quan tâm và trao tặng nhiều bằng khen cao quý khác.

  • Năm 2015 chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các cấp lãnh đạo trực tiếp vào khảo sát và chỉ đạo tại cơ sở nuôi trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Năm 2016 vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại phủ chủ tịch
  • Vinh danh và nhận kỷ niệm chương doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội.
  • Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.

 

 

 

đông trùng hạ thảo chữa ung thư, đông trùng hạ thảo điều trị ung thư,đông trùng hạ thảo điều trị ung thư được không, bị ung thư có nên uống đông trùng hạ thảo, ung thư uống đông trùng hạ thảo khỏi không, ung thư phổi uống đồng trùng hạ thảo được không, ung thư gan uống đồng trùng hạ thảo được không, ung thư vòm họng uống đồng trùng hạ thảo được không, ung thư vú uống đồng trùng hạ thảo được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *