Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm được sáng lập bởi ông Nguyễn Vân Linh cùng đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng lỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Vân Linh đại diện đơn vị Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm nhận bằng khen tại phủ chủ tịch
Ông Nguyễn Vân Linh đại diện đơn vị Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm nhận bằng khen tại phủ chủ tịch

Đông Trùng Hạ Thảo từ lâu đã được biết đến là loài dược liệu vô cùng quý giá có chức năng bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ và điều trị ung thư, các bệnh về tim mạch, gan thận, phổi, tăng cường sinh lý, chống lão hoá và làm đẹp da…

Với mục tiêu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo, bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển công ty cũng đã đầu tư xây dựng cơ sở nuôi trồng rộng hàng ngàn m2 với dây chuyền hiện đại tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. 

Theo kiểm nghiệm trên các mẫu vật đông trùng hạ thảo khác nhau thì việc nuôi trồng tại Đà Lạt có môi trường và nhiệt độ lý tưởng luôn mang đến sản phẩm với hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với các nơi khác. Cùng với đó theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. 

Đáng tự hào hơn cả cùng với sự lỗ lực không biết mệt mỏi và những đóng góp quan trọng công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn được sự ủng hộ, quan tâm các cấp lãnh đạo Đảng, chính phủ.

  • Năm 2015 chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các cấp lãnh đạo trực tiếp vào khảo sát và chỉ đạo tại cơ sở nuôi trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Năm 2016 vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại phủ chủ tịch
  • Vinh danh và nhận kỷ niệm chương doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội.
  • Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.
Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm nhận bằng khen của chủ tịch nước tại Phủ Chủ Tịch
Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm nhận bằng khen của chủ tịch nước tại Phủ Chủ Tịch

Trong suốt thập kỷ hình thành và phát triển, sản phẩm mang thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn được các chuyên gia và hàng ngàn quý khách hàng trên khắp mọi miền cả nước tin dùng và đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Với phương châm “Sức Khoẻ Quý Hơn Vàng” ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Công Ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm sẽ cố gắng và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng.

Xin kính chúc quý khách hàng, đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *