ĐÔI ĐIỀU VỀ CÔNG TY TNHH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NHÂN TÂM

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm cùng toàn thể đội ngũ cán bộ xin gửi lời chúc sức khoẻ tới quý khách hàng, quý đối tác đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Vân Linh - giám đốc công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm
Ông Nguyễn Vân Linh – giám đốc công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm

Được sáng lập bởi ông Nguyễn Vân Linh cùng đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, với mong muốn mang sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng, và mục tiêu là đơn vị hàng đầu trong sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm tự hào là doanh nghiệp đầu tiên có bề dày kinh nghiệm trong nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo đạt chất lượng cao. Trên nền cơ chất với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm và có bổ sung các vi chất cần thiết.

Theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. Hơn nữa sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất đảm bảo đúng quy trình nghiêm ngặt, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm nhận bằng khen tại Phủ Chủ Tịch
Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm nhận bằng khen tại Phủ Chủ Tịch

Đáng tự hào hơn cả cùng với sự lỗ lực không biết mệt mỏi và những đóng góp quan trọng công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn được sự ủng hộ, quan tâm các cấp lãnh đạo Đảng, chính phủ.

  • Năm 2015 chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các cấp lãnh đạo trực tiếp vào khảo sát và chỉ đạo tại cơ sở nuôi trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Năm 2016 vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại phủ chủ tịch
  • Vinh danh và nhận kỷ niệm chương doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội.
  • Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.

Trong suốt thập kỷ hình thành và phát triển, sản phẩm mang thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn được các chuyên gia và hàng ngàn quý khách hàng trên khắp mọi miền cả nước tin dùng và đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Với phương châm “Sức Khoẻ Quý Hơn Vàng” ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Công Ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm sẽ cố gắng và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng.

Xin kính chúc quý khách hàng, đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính thư !!!