Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu vô cùng quý giá có chức năng bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ và điều trị ung thư, các bệnh về tim mạch, gan thận, phổi, tăng cường sinh lý, chống lão hoá và làm đẹp da…

Có thể bạn quan tâm

Cũng chính vì tác dụng tuyệt vời như vậy nên hiện nay trên thị trường có xuất hiện nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo bị làm giả giống đến 70% so với hàng thật hoặc là hàng không đảm bảo chất lượng.

Để đảm bảo mua được hàng đúng chất lượng, tránh tiền mất tật mang. Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm xin chia sẻ vài phương pháp để nhận biết đông trùng hạ thảo thật và giả.

Phân biệt hàng thật giả bằng công nghệ

Thời đại công nghệ 4.0 đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng thì những công ty lớn, làm ăn uy tín đều nhờ đến sự góp sức công nghệ để bảo vệ doanh nghiệp tránh bị làm giả mẫu mã, vừa bảo vệ khách hàng của chính doanh nghiệp mình.

Ứng dụng đó được phát triển và bảo hộ bởi một bên thứ 3 thông qua các ứng dụng như mã vạch, QRCODE…khi khách hàng sử dụng phần mềm được bên thứ 3 đó phát triền thông qua điện thoại Smartphone có thể dễ dàng kiểm tra được hàng thật hay giả.

Mã QRCODE kiểm tra hàng
Mã QRCODE kiểm tra hàng

Khách hàng vào tải và cài đặt 1 trong 2 ứng dụng phổ biến Checkvn hoặc Zalo. Sau đó vào mục quét QR CODE và đưa camera điện thoại vào hình QRCODE của sản phẩm Nếu là hàng chính hãng sẽ tự động có thông báo. Còn nếu hàng giả sẽ không kiểm tra được

Kết quả xác thực - Hàng chuẩn
Kết quả xác thực – Hàng chuẩn

Phân biệt qua nhìn trực tiếp.

Đối với sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi: Hàng thật sẽ có màu vàng đậm, cây nấm phát triển khoẻ mạnh thì mới đảm bảo được hoạt chất  Cordycepin, Adenosine cao. Đây là những hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo. Hàng đông trùng hạ thảo giả cây có màu vàng nhạt, nhìn gầy gò, kém phát triển.

Đông trùng hạ thảo xịn có màu đậm và khoẻ
Đông trùng hạ thảo xịn có màu đậm và khoẻ

Đối với sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy khô: Hàng thật sẽ có màu vàng đậm, sau khi sấy bằng công nghệ để giữ nguyên cơ chất thì hình dáng không bị teo lại, giòn và dễ gãy.

Hàng giả thì sau khi thành phẩm màu sẽ bị sạm không còn màu vàng tươi. Thân bị teo và không có độ dòn. Hàng này do chất lượng giống kém, khi thu hoạch dùng sấy khô thông thường bằng nhiệt độ cao nên cơ chất bị mất và thân sẽ teo lại.

Phân biệt đông trùng hạ thảo hàng thật, giả
Phân biệt đông trùng hạ thảo hàng thật, giả

Phân biệt qua khứu giác

Đông trùng hạ thảo thật sẽ có mùi giống mùi nấm rơm và đậm mùi tanh của nấm.

Sản phẩm giả thì sẽ không có các mùi này.

Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm – Uy Tín, Chất lượng

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết mang đến sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng. Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định đây là yếu tố tiên quyết để trở lên thành công.

Theo kiểm nghiệm trên các mẫu vật đông trùng hạ thảo khác nhau thì việc nuôi trồng tại Đà Lạt có môi trường và nhiệt độ lý tưởng luôn mang đến sản phẩm với hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với các nơi khác.

Cùng với đó theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường.

Thành tựu Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm

Với những đóng góp to lớn của mình công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm rất vinh dự khi được các cấp lãnh đạo, nhà nước quan tâm và trao tặng nhiều bằng khen cao quý khác.

  • Năm 2015 chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các cấp lãnh đạo trực tiếp vào khảo sát và chỉ đạo tại cơ sở nuôi trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Năm 2016 vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại phủ chủ tịch
  • Vinh danh và nhận kỷ niệm chương doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội.
  • Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *