Được biết đến là một trong những đơn vị đầu tiên trong việc nghiên cứu và sản xuất thành công đông trùng hạ thảo.Sáng lập bởi ông Nguyễn Vân Linh cùng đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm đã gặt hái được nhiều thành công từ những nghiên cứu của mình.

Ông Nguyễn Vân Linh cùng cộng sự tại cơ sở nuôi trồng
Ông Nguyễn Vân Linh cùng cộng sự tại cơ sở nuôi trồng

Đông trùng hạ thảo được biết đến là loài dược liệu vô cùng quý giá có chức năng bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ và điều trị ung thư, các bệnh về tim mạch, gan thận, phổi, tăng cường sinh lý, chống lão hoá và làm đẹp da…

Theo ông Nguyễn Vân Linh chia sẻ:

Vào khoảng những năm thập niên 2010 ông có chuyến công tác ra nước ngoài và được bạn bè giới thiệu về sản phẩm đông trùng hạ thảo. Thời đó ông cũng mới chỉ nghe qua chứ chưa được sử dụng bao giờ. Được chỗ bạn bè giới thiệu nên tin tường và mua về sử dụng. Sau một thời gian thì quả thực sức khoẻ thay đổi rõ rệt, tốt hơn nhiều. Từ đó ông bật ra suy nghĩ tại sao sản phẩm tốt vậy mà Việt Nam mình chưa có, và cũng chưa có đơn vị nào sản xuất cả ?. Cũng chính vì suy nghĩ đó mà khiến ông trở nên trăn trở và thúc giục mình làm sao để có thể sản xuất được sản phẩm này. Vậy là từ đó ông bắt đầu nghiên cứu cùng sự hỗ trợ của bạn bè, cộng sự. Sau hơn 10 năm đến nay công ty đã gặt hái thành công và được khách hàng trên mọi miền cả nước mến mộ tin dùng.

Nói thì nói vậy thôi chứ để bắt tay vào làm và công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm có được ngày hôm nay cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn. Là đơn vị tiên phong về nghiên cứu và nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo nên mọi thứ đều vất vả, khó khăn từ máy móc, con giống, cho đến con người đều phải thuê từ nước ngoài kinh phí đầu tư ngày càng lớn.

Năm 2012 là thời điểm khó khăn nhất với chúng tôi, nhà cửa thì cầm cố hết, bao nhiêu vốn liếng đầu tư mà mọi việc như đi vào ngõ cụt vì điều kiện tự nhiên, môi trường của mình khác nên con giống phát triển kém, không đảm bảo chất lượng. Công việc tưởng chừng buông bỏ, hết hy vọng. Nhưng với ý chí và suy nghĩ không còn đường lui nên sau những vấp ngã ông và cộng sự đã rút kinh nghiệm và thành công trong việc nuôi cấy “

Theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường.

Đáng tự hào hơn cả cùng với sự lỗ lực không biết mệt mỏi và những đóng góp quan trọng công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm đã được nhà nước trao tặng  “Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội”

 

Bên cạnh đó còn được nhà nước quan tâm và trao tặng những bằng khen cao quý.

  • Năm 2015 chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các cấp lãnh đạo trực tiếp vào khảo sát và chỉ đạo tại cơ sở nuôi trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Năm 2016 vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại phủ chủ tịch
  • Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *