Từ xa xưa, đông trùng hạ thảo đã được coi là thần dược quý hiếm, chữa bách bệnh và chỉ được sử dụng cung tiến các bậc vua chúa. Theo thời gian, giá trị và sự xa xỉ của chúng vẫn không hề thay đổi và được giới thượng lưu ưa chuộng lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm

Với mong muốn cộng đồng có thể tiếp cận với dược liệu quý này, ông Nguyễn Vân Linh và những cộng sự đã trở thành những người đi đầu trong nghiên cứu và nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Thương hiệu Nhân Tâm ra đời, mở ra hướng phát triển mới cho ngành dược liệu nước nhà và các sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, gặp bao khó khăn vất vả, có những lúc tưởng chừng như thất bại. Nhưng với tâm huyết, ý chí kiên cường cùng với với sự quan tâm các cấp lãnh đạo Đảng, cơ quan chính quyền đến nay công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm trở thành đơn vị tin dùng của hàng ngàn khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Đáng tự hào hơn cả năm 2015 đơn vị đông trùng hạ thảo Nhân Tâm vinh dự được chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các cấp lãnh đạo qua thăm trực tiếp cơ sở sản xuất tại Đà Lạt, Lâm Đồng.  

Ông Nguyễn Vân Linh tiếp đón chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm cơ sở Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm tại Đà Lạt
Ông Nguyễn Vân Linh tiếp đón chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm cơ sở Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm tại Đà Lạt

Đông trùng hạ thảo – dược liệu quý hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Đông Trùng Hạ Thảo hình thành bởi sự kết hợp của sâu non và loại nấm Cordyceps. Nhiều hoạt chất trong đông trùng hạ thảo có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó phải kể đến là cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl- adenosine, 17 loại acid amin, nhiều loại vitamin khác nhau…

Đây là những hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo giúp nó trở thành loài dược liệu vô cùng quý giá có chức năng bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ và điều trị ung thư, các bệnh về tim mạch, gan thận, phổi, tăng cường sinh lý, chống lão hoá và làm đẹp da…

Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm – Chất lượng là giá trị tạo nên thương hiệu

Là doanh nghiệp đầu tiên có bề dày kinh nghiệm trong nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo. Chúng tôi xác định rõ ” Chất lượng là yếu tố tiên quyết  để thành công “. Chính vì vậy sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn đạt chất lượng cao.


Theo kiểm nghiệm trên các mẫu vật đông trùng hạ thảo khác nhau thì việc nuôi trồng tại Đà Lạt có môi trường và nhiệt độ lý tưởng luôn mang đến sản phẩm với hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với các nơi khác.

Cùng với đó theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. Hơn nữa sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất đảm bảo đúng quy trình nghiêm ngặt, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành tự Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm

Với những đóng góp to lớn của mình công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm rất vinh dự khi được các cấp lãnh đạo, nhà nước quan tâm và trao tặng nhiều bằng khen cao quý khác.

  • Năm 2015 chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các cấp lãnh đạo trực tiếp vào khảo sát và chỉ đạo tại cơ sở nuôi trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Năm 2016 vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại phủ chủ tịch
  • Vinh danh và nhận kỷ niệm chương doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội.
  • Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *